Dịch vụ cho thuê màn hình ghép

  1. Cho thuê màn hình ghép tại VIỆT NAM
  2. Vấn đề về kích thước – Thuê màn hình cho bất kỳ sự kiện nào

Cho thuê màn hình ghép tại VIỆT NAM

Bạn đang tìm kiếm giải pháp trình chiếu video và hình ảnh tại sự kiện của mình sao cho ấn tượng nhất ? Không cần quá lo lắng, chỉ cần xem xét việc thuê một hệ thống màn hình ghép với độ phân giải cao thì việc thu hút ánh nhìn tại bất kỳ sự kiện hoặc triển lãm nào.

Đến với HCOM, bạn có thể thuê hệ thống màn hình ghép cho các sự kiện triển lãm thương mại, gian hàng triển lãm trên khắp cả nước với dịch vụ đầy đủ từ chúng tôi.

Bạn sẽ không chỉ đưa mỗi Trải nghiệm người dùng lên tầm cao mới mà còn thu hút sự chú ý của khán giả thông qua hình ảnh sắc nét và đẹp mắt của màn hình ghép. Đừng bỏ lỡ cơ hội quảng cáo tuyệt vời và khả năng để sự kiện của bạn để lại ấn tượng và nổi bật giữa đám đông.

Có nhiều lựa chọn khác nhau khi kết hợp các Màn hình ghép LCD liền mạch lại với nhau. Tại triển lãm ASCN Vietnam 2020, chúng tôi đã thiết kế các hệ thống màn hình ghép với giải pháp linh hoạt cho các kích thước màn hình khác nhau – Từ các màn hình với kích thước 49″ và 55″. Để có thể trình chiếu tất cả các loại phương tiện trên màn hình lớn và có chất lượng hình ảnh tốt nhất, chúng tôi sử dụng các màn hình có viền kết nối cực mỏng.

Bạn cũng có cơ hội thuê màn hình ghép với khung giá treo, giá treo Btech, cáp kết nối HDMI và đầu vào như laptop, multimedia, v..v

Vấn đề về kích thước – Thuê màn hình cho bất kỳ sự kiện nào

HCOM thiết kệ hệ thống màn hình ghép với màn hình LCD, cung cấp Công nghệ màn hình ghép mới nhất của thương hiệu LG, Samsung, NEC, Sharp… Màn hình LCD luôn có sẵn các kích thước 49″ và 55″

Màn hình có công suất chiếu sasng tốt là một tính năng tạo nên phương tiện tuyệt vời cho hoạt động môi trường xung quanh, như phòng họp hoặc phòng trưng bày – triển lãm.

Biến bạn thành tâm điểm của sự kiện, HCOM điều phối nhu cầu và ý tưởng của bạn và tạo ra một gói hoàn chỉnh khi thuê màn hình ghép – cung cấp và lắp đặt màn hình ghép một cách đầy đủ từ dịch vụ của chúng tôi.

Ngoài tùy chọn cho thuê màn hình ghép và màn hình hiển thị đơn lẻ, chúng tôi cung cấp các bộ điều khiển videowall, cài đặt và thiết lập chúng. Vậy là bạn đã có giải pháp tối ưu cho việc trình chiếu hình ảnh trên màn hình lớn.

Home
Gọi ngay
Zalo