Giới thiệu màn hình cảm ứng (Touch Screen)

Thiết kế mỏng hiện đại

Màn hình cảm ứng ( Touch Screen) là một trong những loại màn hình được sử dụng phổ biến nhất trong các màn hình phòng họp, Showroom,trung tâm thương mại, khách sạn, resort, và nhà hàng cao cấp. Loại màn hình này không chỉ gia tăng nhiều tiện ích sử dụng cho khách hàng mà còn mang lại những trải nghiệm, tương tác thú vị; kích thích khách hàng sử dụng.

Trên thị trường hiện nay, kích thước màn hình cảm ứng lớn nhất 86 inch như cảm biến chạm  IR – 65 / 75 / 86TR3BF – Thương hiệu LG Electronics.

Yêu cầu của khách khách hàng

  • Sử dụng màn Touch Screen kích thước lớn khoảng 165 inch có sự kết hợp trình chiếu và tương tác với người dùng.
  • Màn hình có độ nét cao,góc nhìn rộng
  • Màn hình không tỏa ra nhiều nhiệt khi hoạt động
  • Hoạt động 24/7, với hiệu suất cao.
  • Tuổi thọ cao lên tới 60.000 giờ.
  • Quản lý nội dung trình chiếu bằng SuperSign CMS

Lựa chọn giải pháp, thiết bị

Để đạt được các yêu cầu về hiển thị và tính tương tác theo nhu cầu hiện tại của phòng showroom của khách hàng chúng tôi đề xuất sử dụng hệ thống màn hình ghép lg 3×3, kết hợp với cảm biến Hokuyo để biến màn hình ghép thành màn hình cảm ứng cỡ lớn hơn giúp người dùng có thể tương tác trên màn hình ghép.

Màn hình ghép đảm bảo độ nét cao, hình ảnh luôn chân thực và sống động,tăng sự kích thích cho khách hàng. Màn hình ghép LG đã được tích hợp sẵn phần mềm Supersign cms nên người dùng có thể truyền tải nội dung trình chiếu lên màn hình ghép thông qua phần mềm Supersign CMS của hãng LG.

Home
Gọi ngay
Zalo