Hiển thị 1–12 của 143 kết quả

Màn hình ghép Video wall là gì
Màn hình ghép (Video wall) là một hệ thống màn hình đơn lẻ được ghép với nhau tạo thành 1 màn hình hiển thị cỡ lớn, cho phép mở rộng và trình chiếu, hiển thị hình ảnh/video toàn màn hình.
Các loại màn hình phổ biến hiện nay
Các loại màn hình LCD của LG, Samsung với chất lượng hiển thị cao mang lại hình ảnh sắc nét qua đó mang tới hiệu quả trong việc quảng cáo cho các loại sản phẩm và doanh nghiệp được khách hàng biết tới nhiều hơn.
Các ứng dụng của màn hình ghép
(Video wall) có thể nói là giải pháp trình chiếu được các doanh nghiệp, các bộ ban ngành và các đơn vị kinh doanh ưa chuộng nhất hiện nay.

Ngoài việc quảng bá sản phẩm thì hệ thống này còn mang tới sự trải nghiệm tuyệt vời trong chất lượng các cuộc họp trực tuyến, bên cạnh đó những tính năng vượt trội và các ứng dụng của giải pháp này luôn thu hút được các khách hàng.

Các kích thước phổ biến của màn hình thường là 46 inch đến 55 inch với các viền có độ dày khác nhau từ 0.88mm – 1.8mm và 3.5mm.

Bên cạnh đó cùng với sự phát triển của khoa học kĩ thuật hiện nay đã cho ra đời loại “màn hình không viên” vô cùng độc đáo.

Home
Gọi ngay
Zalo