Tổng quan về Kỹ thuật hình ảnh LIGHTWARE

Lightware

 Lightware thiết kế và sản xuất các sản phẩm quản lý tín hiệu video chính xác ,quản lý tín hiệu có độ trung thực cao cho các ứng dụng cao cấp trong nhiều ngành, lĩnh vực như giáo dục, doanh nghiệp, quốc phòng và tình báo, thể thao điên tử, sự kiện trực tiếp và giải trí.

Lightware
Lightware

Phục vụ lĩnh vực AV từ năm 1998, Có mặt trên thị trường hơn 23 năm, Lightware luôn tập trung mạnh mẽ vào việc mở rộng tầm nhìn về những gì có thể làm được trong lĩnh vực quản lý tín hiệu, đồng thời cung cấp nhiều công nghệ đầu tiên trên thế giới.

Phần lớn các sản phẩm của Lightware được sản xuất tại EU tại trụ sở chính ở Budapest, Hungary. Đội ngũ tận tâm gồm hơn 400 chuyên gia, Lighttware lắng nghe khách hàng là động lực của ngành AV – kỹ sư, nhà thiết kế hệ thống, nhà tích hợp và chuyên gia AV. Sản phẩm có mặt trên hơn 30 quốc gia trên toàn thế giới thông qua 18 văn phòng và 14 nhà phân phối.

Ưu điểm của Lightware

Các sản phẩm và công nghệ Lightware mang lại những lợi ích độc đáo cho các chuyên gia AV, trợ giúp ở mọi bước của quy trình từ thiết kế hệ thống đến cài đặt, cấu hình và hơn thế nữa.

Có ba tính năng chính giúp sản phẩm Lightware trở thành lựa chọn tốt nhất cho các nhà tích hợp hệ thống, nhà tư vấn và người dùng cuối: phân tích, chẩn đoán và API mở.

Phạm vi sản phẩm chủ yếu tập trung vào các thiết bị quản lý tín hiệu vượt trội, bao gồm bộ chuyển mạch ma trận độc lập và mô-đun với kích thước điểm chéo vô song, bộ mở rộng cáp quang, hệ thống AV-over-IP và giải pháp Truyền thông Hợp nhất có kết nối USB-C.

Tính năng Lightware độc ​​đáo : Quản lý EDID nâng cao

Công nghệ Lightware độc ​​quyền này có thể lưu trữ hơn 100 tệp EDID của người dùng và có một bộ lớn các phiên bản EDID được tải sẵn tại nhà máy bao gồm nhiều độ phân giải. HDMI EDID với nhiều kênh âm thanh và codec khác nhau cũng được hỗ trợ, bao gồm cả các yêu cầu máy chiếu 4K mới nhất. Nó hỗ trợ các định dạng tệp .bin, .dat và .edid để dễ dàng tạo tệp EDID cho các sản phẩm AV của bên thứ 3.

Đã kiểm tra và bảo mật

Các sản phẩm Lightware có thành tích đã được chứng minh về khả năng tích hợp liền mạch với các thiết bị bên thứ 3 đầu ngành từ bộ chuyển đổi mạng đến webcam USB, hệ thống âm thanh và cơ sở hạ tầng AV hoặc CNTT khác. Chúng tôi cung cấp sự hỗ trợ đẳng cấp thế giới cho các kiến ​​trúc sư hệ thống và hỗ trợ họ thử nghiệm kỹ lưỡng để đảm bảo chúng tôi cung cấp giải pháp hoàn toàn phù hợp với yêu cầu dự án của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Home
Gọi ngay
Zalo