Công nghệ Triple XD Engine trên Tivi LG

Công nghệ triple

Công nghệ Triple XD Engine là gì?

Triple XD Engine là một chip xử lý thông minh xử lý việc kết hợp giữa các thông số và công nghệ tiên tiến để tạo ra chất lượng hiển thị ở mức độ cao nhất. Chip Triple XD Engine xử lý thông tin rất nhanh đảm bảo đường truyền ổn định để cung cấp một trải nghiệm về hình ảnh tinh xảo và rõ nét nhất.

Công nghệ Triple XD Engine sẽ đảm bảo độ sắc nét và tương phản cao, dải màu rộng phủ đều mang đến chất lượng hình hoàn hảo. Triple XD Engine còn loại bỏ hiện tượng nhiễu và méo hình giúp hình ảnh mượt và rực rỡ hơn.

XD Engine là công nghệ độc quyền của Tivi LG, với vai trò cải thiện chất lượng của các tín hiệu truyền hình truyền thống có độ phân giải thấp, biến đổi nhanh chóng nguồn tín hiệu thành thông số kỹ thuật, giảm thiểu tối đa răng lược đem đến cho bạn hình ảnh mượt mà như thật.

Công dụng của Triple XD Engine

  • Chất lượng hiển thị tốt nhất: Với chức năng nâng cấp độ rõ nét của các nguồn vào để thực hiện hiển thị trên màn hình Tivi LG, những khoảnh khắc mà Triple XD Engine mang lại chắc chắn là những khoảnh khắc đẹp nhất, chân thật nhất.
  • Chất lượng hình ảnh rõ nét: Sự xuất hiện của công nghệ hình ảnh độc quyền Triple XD Engine đánh dấu một bước tiến dài trong việc đạt đến sự hoàn hảo về hình ảnh. Độ nét, độ tương phản và độ sáng của hình ảnh đã được nâng lên ở mức cao nhất.
  • Giữ vững đường truyền ổn định: Triple XD Engine can thiệp sâu vào mọi khía cạnh của hình ảnh và màu sắc nhằm mục đích cải thiện, giữ vững đường truyền ổn định và nâng cao chất lượng hiển thị.

Tìm hiểu thêm về: màn hình ghép

Home
Gọi ngay
Zalo