Btech ra mắt sản phẩm giá treo màn hình phẳng BT7555

Đầu tháng 03, B-Tech đã ra mắt thị trường sản phẩm Giá treo màn hình ghép BT7555 – Giải pháp cho biển báo kỹ thuật số chuyên dụng có thể gắn vào các bức tường góc cạnh ở bất kỳ độ nghiêng nào hoặc phẳn với trần nhà để màn hình hiển thị hướng xuống sàn nhà.

Ngoài ra, BT7555 có thể được sử dụng giống như bất kỳ giá treo màn hình “tiêu chuẩn” nào mà Btech đã từng sản xuất, bao gồm thanh dọc System X hoặc cột và đai phụ kiện System 2 ø50mm. Khả năng tương thích với hệ thống 2 cực cũng cho phép lắp đặt hệ thống màn hình thả trần trong khi vẫn giữ được khả năng để màn hình hướng xuống sàn.

Có khả năng gắn một màn hình lên đến 50kg, các tính năng thiết kế bao gồm lắp lỗ khóa trên tấm tường, Hệ thống cân bằng tường ‘OWLS’ của B-Tech và giao diện ‘hook-on’, tất cả đều được thiết kế để mang đến cho người dùng trải nghiệm cài đặt nhanh chóng và dễ dàng.

Giám đốc Hoạt động của B-Tech AV Mounts (Anh), Mark Walker nhận xét, “Chúng tôi tự hào giới thiệu giải pháp mới, độc đáo này vào phạm vi B-Tech. BT7555 phục vụ cho các cài đặt chuyên dụng, nơi giá treo tường thông thường thường không phải là lựa chọn lý tưởng, vì phương pháp lắp của họ thường thích màn hình vẫn ở vị trí thẳng đứng. BT7555 được gắn hoàn toàn an toàn theo bất kỳ hướng và độ nghiêng nào, mang đến cho B-Tech thêm một giải pháp để giải quyết một số yêu cầu lắp đặt không điển hình thường cần trong thị trường biển báo kỹ thuật số không ngừng phát triển. ”

Với khả năng chịu tải lên đến 50kg, các tính năng thiết kế bao gồm lắp lỗ khóa trên tấm màn hình ghép, hệ thống cân bằng tường “OWLS” của B-tech và hình thức “hook-on”, tất cả đều được thiết kế để mang đến cho người dùng trải nghiệm lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng.

Mark Wallker (Giám đốc hoạt động B-Tech AV Mounts) nhận xét: “Chúng tôi tự hào giới thiệu giải pháp mới và độc đáo này vào sản phẩm B-Tech. BT7555 phục vụ cho các dự án lắp đặt chuyên dụng, nơi giá treo màn hình thông thường như BT8310, BT8301 không phải là lựa chọn lý tưởng, vì phương pháp lắp của họ thường thích màn hình ở vị trí thẳng đứng. BT7555 được gán tuyệt đối an toàn theo bất kỳ hướng và độ ngiêng nào, mang đến cho B-Tech thêm một giải pháp để giải quyết một số yêu cầu lắp đặt không thường xuyên, cần trong thị trường biển báo kỹ thuật số không ngừng phát triển.”

Home
Gọi ngay
Zalo