5 Cách sử dụng hàng đầu cho hệ thống Videowall

Khi trình chiếu nội dung trên 1 bức tường bằng màn hình hiển thị, nói cách khách chính là video wall ? Không thể so sánh giữa một bảng hiệu kỹ thuật số thông thường và toàn bộ một bức tường lcd (video wall) về độ đảm bảo nội dung của bạn được chú ý. Mỗi công ty đều có nhu cầu riêng về việc triển khai dự án của họ. Dựa trên nội dung cần truyền đạt, họ sẽ làm việc với nhà cung cấp giải pháp video wall (màn hình ghép) để quyết định sử dụng loại nào sẽ hoạt động tốt nhất.

1. Hình ảnh hiển thị toàn màn hình

Không có gì ngạc nhiên khi đề xuất giải pháp này và nó được xem là phổ biến trên thế giới và thị trường Việt Nam nói riêng. Video wall (màn hình ghép) gây ấn tượng với người xem bằng đồ họa quy mô lớn, trình chiếu hiện thị trên nhiều màn hình, tạo ra hình ảnh kỹ thuật số vượt ra ngoài kích thước hiện đại của màn hình đơn lẻ. Các hành lang, phòng họp và triển lãm đều có thể chiếu những hình ảnh tuyệt đẹp, thậm chí bao gồm cả các chương trình truyền hình trực tiếp trên hệ thống màn hình ghép của họ.

2. Truyền thông dữ liệu

Việc triển khai này phổ biến tại các sân bay, sảnh và hành lang các trụ sở – cơ quan, nơi các biểu đồ dữ liệu được hiển thị liên tục. Thời gian bay và báo cáo trạng thái trở nên dễ quan sát hơn khi được bố trí trên nhiều màn hình có độ nét cao. Các video wall cũng hỗ trợ hiển thị dữ liệu vì chúng có thể hiển thị một lượng lớn thông tin mà nhiều người có thể nhìn cùng lúc.

3. Một nguồn trên mỗi màn hình

Nhiều màn hình bằng nhiều nội dung. Việc hiển thị các nội dung khác nhau trên một màn hình có thể vô cùng hữu ích trong các công ty sử dụng các dấu hiệu để thuyết trình. Nội dung có thể kích hoạt để thay đổi từ thiết bị di động. Và nổi bật nhất là hệ thống này chỉ cần một người điều khiển,

4. Tương tác

Đưa người xem của bạn vào thực tế ảo, nơi họ có thể tương tác với môi trường xung quanh. Việc nhúng các điểm tiếp xúc vào nội dung sẽ đưa video wall của bạn từ phẳng sang một thế giới động.

Home
Gọi ngay
Zalo