Tại sao nên sự dụng màn hình ghép LCD cho hệ thống Video Wall

Ngày nay cùng với sự phát triển của xã hội nhu cầu hiển thị hình ảnh trên một không gian lớn đang ngày trở nên phổ biến. Trong đó hệ thống màn hình ghép lcd chính là hình thức phổ biến nhất để mở rộng không gian hiển thị so với phương pháp hiển thị truyền thống từ màn hình TV hay máy chiếu như trước đây.

Một hệ thống màn hình ghép HCOM triển khai

Đáp ứng được cho yêu cầu hệ thống lớn:

Màn hình ghép LCD hiện tại có kích thước của mỗi tấm từ 43-55 inch, khi được ghép lại với nhau sẽ được 1 hệ thống màn rất lớn phụ thuộc vào từng nhu cầu hiển thị. Các màn hình được ghép lại với nhau và được liên kết trở thành 1 hệ thống hiển thị duy nhất. Kích thước của một hệ thống màn hình ghép LCD gần như không có giới hạn.

Hiển thị hình ảnh sắc nét

So với các phương pháp hiển thị khác như: màn chiếu, màn ghép LED thì hệ thống màn hình ghép LCD cho độ sắc nét cao hơn nhiều. Với mỗi tấm nhỏ có độ phân giải lên tới FHD một hệ thống màn hình ghép LCD đáp ứng hoàn toàn nhu cầu hiển thị với độ phân giải cao lên tới 4K.

Hoạt động ổn định độ bền cao, đáp ứng khả năng hoạt động 24/7

Với tuổi thọ lên tới 60.000 giờ màn hình ghép LCD đáp ứng thời gian hoạt động liên tục trong nhiều năm mà vẫn đảm bảo yêu cầu.

Hoạt động ổn định không có tiếng ồn, nhiệt lượng tỏa ra thấp và tiết kiệm điện là những ưu điểm của thế hệ màn hình ghép LCD hiện tại.

Đa dạng sản phẩm với nhiều lựa chọn đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới:

Được nhiều hãng nổi tiếng thế giới như: Samsung, LG, Panasonic, NEC… cung cấp mang đến nhiều lựa chọn hơn cho khách hàng và giá thành ngày càng cạnh tranh

Khả năng mở rộng và bảo trì dễ dàng:

Hệ thống màn hình ghép LCD ngày nay được thiết kế để dễ dàng mở rộng khi cần nhờ khả năng kết nối linh hoạt giữa các tấm màn hình, chính vì thế mà việc bảo trì hệ thống cũng trở nên dễ dàng hơn các hệ thống Video wall khác rất nhiều.

HCOM hiện tại là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam cung cấp các giải pháp toàn diện cho một hệ thống màn hình ghép LCD – LCD Video wall. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm đã triển rất nhiều hệ thống màn hình ghép cho các trung tâm điều hành của các bộ ban ngành trong khối nhà nược, các bệnh viện lớn, các trung tâm thương mại, trung tâm điều hành của các thành phố thông minh, các doanh nghiệp trong và các tập đoàn lớn. Với các đối tác và sản phẩm từ nhiều thương hiệu hàng đầu thế giới như: LG, Samsung, Datapath, IDK, Adder, Cisco, Dell giải pháp mà chúng tôi cung cấp hoàn toàn đáp ứng với nhiều mục đích vàyêu cầu của khách hàng.

Trụ sở chính: Số 3, ngách 70/2, Ngọc Khánh, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội

VPHN: Tầng 3 Tòa nhà 35, Ngõ 45, Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

VPHCM: 15/13 Chung Cư 18 Tầng Miểu Nổi, Phường 3, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

VPQN: 406A Chung Cư 6 tầng Phường Hồng Hà, TP Hạ Long, Quảng Ninh

Số điện thoại: 0906 213 066

Số điện thoại: 0906 219 788

Hotline: 024 3748 1381

Nguồn: hcom.vn