Sự khác nhau giữa AV truyền thống và AV công nghệ IP

Over IP

Công nghệ AV truyền thống tập trung vào việc cơ sở hạ tầng mở rộng và chuyển đổi âm thanh và hình ảnh dựa trên đường truyền trực tiếp analog. Mục đích là cho phép người dùng xem hoặc nghe các nguồn video và âm thanh của trên màn hình cũng như trên hệ thống âm thanh hoặc loa. Đối với điều này, nguồn cần được ghi lại, chuyền dẫn, chuyển đổi và hiển thị lên màn hình hiển thị. Giao diện người dùng để thay đổi nguồn âm thanh có thể là một nút trên thiết bị phần cứng hoặc giao diện kỹ thuật số dựa trên công nghệ máy tính.

Trong AV qua IP, Bộ phát A / V chuyển thành Bộ mã hóa, Bộ thu A / V chuyển thành Bộ giải mã và bộ chuyển A / V (còn được gọi là bộ chuyển mạch hình ảnh) chuyển thành Ma trận chuyển mạch hình ảnh.

Một trong những khác biệt cơ bản giữa AV qua IP và AV truyền thống là khả năng chuyển đổi khả năng mở rộng nhiều cổng hơn, nhiều hệ thống hơn và dễ dàng thêm những gì bạn cần).

Chuyển mạch là chìa khóa để các tổ chức dần thay thế cơ sở hạ tầng AV truyền thống bằng cơ sở hạ tầng AV qua IP. Về cơ bản, chuyển mạch có dây và dựa trên nền tảng công nghệ chuyển mạch là một công nghệ point – point. Bộ chuyển mạch ma trận video vừa là “đích” (liên quan đến hộp phát AV) vừa là “nguồn” (liên quan đến hộp thu AV). Tất cả các tổ hợp máy phát đến máy thu đều được giải quyết bên trong bộ chuyển mạch ma trận và bất kỳ nguồn nào cũng có thể được sử dụng tại bất kỳ điểm đến nào tùy thuộc vào số lượng cổng có sẵn trên bộ chuyển mạch ma trận video. Ví dụ, một công tắc ma trận 8×8 cho phép tám nguồn được sử dụng tại bất kỳ điểm nào trong số tám điểm đến.

Mô hình AV sử dụng thiết bị MSD S52

Bộ xử lý ma trận chuyển mạch IDK của chúng tôi không chỉ hỗ trợ bất kỳ đầu ra nào được cung cấp trên bất kỳ đầu vào nào, mà còn bất kỳ đầu vào nào được hiển thị trên bất kỳ đầu ra nào. Vì vậy, nội dung trình chiếu từ PC có thể là nguồn được định tuyến từ bộ phát AV đến bộ chuyển ma trận video và được kết nối với nhiều bộ thu AV có thể hiển thị đồng thời tín hiệu này trong thời gian thực. Nói cách khác, số lượng nguồn được kết nối với bộ chuyển mạch IP không còn bị giới hạn.

Home
Gọi ngay
Zalo