PHÒNG HỌP THÔNG MINH TÍCH HỢP GIẢI PHÁP AV


Phòng họp thông minh đang là xu thế triển khai của nhiều cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức, đặc biệt trong thời điểm cách mạng công nghệ 4.0 hiện nay. Phòng họp thông minh giúp giải quyết những vấn đề của 1 phòng họp truyền thống, đồng thời thân thiện và dễ dàng với người sử dụng.

Phòng họp thông minh được triển khai bao gồm hệ thống đầy đủ các thiết bị sử dụng trong phòng họp truyền thống như: Hệ thống màn hình hiển thị, hệ thống âm thanh (Loa, Mic), hệ thống ánh sáng,… và dựa trên nguyên lý tích hợp toàn bộ các hệ thống vào trong 1 thiết bị điều khiển với giao diện trực quan, giúp người dùng dễ dàng điều khiển các thiết bị trong phòng như bật, tắt đèn, màn hình, máy chiếu; bật, tắt thiết bị; tăng giảm nhiệt độ điều hòa, rèm cửa…Giải pháp lõi được sử dụng trong phòng họp thông minh chính là giải pháp tích hợp tổng thể.

Mô phỏng màn hình phòng họp
Mô phỏng màn hình phòng họp

Mô hình mô phỏng phòng họp thông minh


Lợi ích giải pháp:

– Điều khiển bật tắt, điều chỉnh toàn bộ hệ thống thiết bị nhanh chóng, dễ dàng

– Giao diện thân thiện với người sử dụng

– Cho phép điều khiển phòng họp từ xa thông qua Apps cài trên điện thoại hoặc Tablet

– Không cần sử dụng điều khiển từ xa của thiết bị

Giải pháp Công ty Cổ phần đầu tư HCOM xây dựng bao gồm hệ thống Hội nghị truyền hình, hệ thống âm thanh hội thảo, hệ thống trình chiếu hiển thị, thiết bị truyền dẫn trung gian và thiết bị điều khiển.


Hội nghị truyền hình: Hệ thống hội nghị truyền hình cho phép thực hiện các cuộc họp trực tuyến giữa các điểm với nhau, sử dụng thiết bị của Cisco, Sony, Aver, Polycom,..

Âm thanh Hội thảo: Sử dụng hệ thống âm thanh hội thảo số (Digital) của Bosch với các micro chủ tọa và micro đại biểu được thiết kế âm bàn, có các module bật – tắt, biểu quyết,…; chất lượng âm thanh trong trẻo, tuyệt hảo; được tích hợp vào hệ thống điều khiển thông minh.

Hệ thống trình chiếu, hiển thị: Màn hình hiển thị LG với chất lượng hình ảnh sắc nét, hiển thị nội dung rõ ràng. Cùng với thiết bị điều khiển Controller Datapath giúp hiển thị nhiều nội dung lên màn hình.

Thiết bị truyền dẫn trung gian: Cung cấp khả năng truyền dẫn và phân phối các tín hiệu AV của hãng IDK, hệ thống KVM Adder, Datapath với khả năng truyền xa trên 100m mà không làm suy hao tín hiệu.

Công ty Cổ phần Đầu tư HCOM hiện là đơn vị hàng đầu cung cấp các giải pháp về màn hình ghép LG, màn hình ghép Samsung, màn hình phòng họp, màn hình hiển thị, videowall controller, KVM, cáp HDMI quang, dịch vụ cho thuê màn hình ghép, dịch vụ tháo lắp màn hình ghép,…

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ HCOM

Trụ sở chính: Số 3, ngách 70/2, Ngọc Khánh, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội

VPHN: Tầng 3 Tòa nhà 35, Ngõ 45, Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0906 213 066 / 0906 219 788

Số điện thoại: 024 3748 1381

Email:hieu.phamchi@hcom.vn

Website: hcom.vnthegioimanhinh.vn

Home
Gọi ngay
Zalo