Những tiện ích nổi bật của màn hình Elliview S4 cho ô tô

màn hình Elliview S4

Contents

  1. Thứ nhất: Giao diện Elligo độc quyền, tiện lợi và sang trọng
  2. Thứ hai: Hệ thống phần mềm phong phú và đa dạng
    1. Ứng dụng giải trí tổng hợp ICAR Entertainment
    2. Ứng dụng lập lịch nhắc lịch ICAR Calendar
    3. Ứng dụng theo dõi xe ICAR Tracking
  3. Thứ 3: Điều khiển bằng giọng nói ICARV

Màn hình Elliview S4 có gì hot mà được người dùng đánh giá cao và có nhiều đánh giá tốt đến vậy? Màn hình android ô tô Elliview S4 có thực sự tốt như lời đồn? Sự khác biệt giữa Elliview S4 và ICAR Việt Nam là gì? Trong bài viết này, hãy cùng nhau giải đáp những thắc mắc, băn khoăn của nhiều khách hàng và khám phá những lợi ích mà màn hình xe Elliview S4 mang lại.

Thứ nhất: Giao diện Elligo độc quyền, tiện lợi và sang trọng

Màn hình Elliview S4 sở hữu giao diện Elligo độc quyền do ICAR Việt Nam thiết kế. Giao diện hiển thị với nhiều widget, dễ sử dụng, thuận tiện, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Thứ hai: Hệ thống phần mềm phong phú và đa dạng

ICAR Việt Nam là công ty công nghệ đầu tư cực kỳ mạnh mẽ vào đội ngũ R&D và phát triển CNTT, luôn nghiên cứu và thiết kế các phần mềm, ứng dụng đáp ứng nhu cầu và mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. hàng ngang.

màn hình Elliview S4

Ứng dụng giải trí tổng hợp ICAR Entertainment

Một trong những ứng dụng phổ biến nhất của màn hình DVD android Elliview S4 là ứng dụng ICAR Entertainment. Đáp ứng mọi nhu cầu giải trí của khách hàng từ: nghe nhạc youtube, nghe tin tức mới mỗi ngày, nghe bản tin VOV, xem lại phim…

Ưu điểm nổi bật của ICAR Entertainment là bạn có thể thoải mái nghe nhạc youtube mà không bị quảng cáo làm gián đoạn. Cùng với đó, ICAR Entertainment được thiết kế để chạy các ứng dụng ở chế độ nền, bạn có thể tắt hình để tập trung lái xe. Với Elliview S4 bạn cũng có thể thực hiện đa tác vụ với nhiều ứng dụng cùng một lúc. Khi đang lái xe, thay vì phải dừng nghe nhạc để sử dụng các ứng dụng khác như thông thường, bạn hoàn toàn có thể vừa nghe nhạc trên Youtube, vừa nghe tin tức và sử dụng các ứng dụng khác cùng lúc.

Là ứng dụng được thiết kế riêng cho ô tô, bạn hoàn toàn có thể mở ICAR Entertainment với điều khiển bằng giọng nói ICARV chỉ bằng một phím bấm trên vô lăng, hoặc mở toàn màn hình chỉ bằng một cú chạm hai lần.

Ứng dụng lập lịch nhắc lịch ICAR Calendar

Chỉ cần khởi động các công việc được tích hợp sẵn trong ngày sẽ hiện ra, giúp bạn nắm rõ các công việc hàng ngày của mình mà không bị quên. Khi sắp đến thời gian nhắc nhở, màn hình sẽ hiển thị cả lời nhắc bằng hình ảnh và giọng nói để tài xế vẫn có thể tập trung lái xe mà vẫn nắm được công việc sắp phải làm.

Ứng dụng theo dõi xe ICAR Tracking

ICAR Tracking – ứng dụng định vị và giám sát phương tiện mọi lúc, mọi nơi ngay trên điện thoại của bạn. Với thiết kế đẹp mắt, và có thể theo dõi từng hành trình nhỏ của xe, xác định chính xác từng vị trí dừng, đỗ khiến khách hàng vô cùng thích thú. ICAR Tracking được ICAR Việt Nam thiết kế với tính bảo mật cao, chỉ kết nối 1 điện thoại với xe và chỉ điện thoại này mới xem được vị trí, hành trình của xe.

Thứ 3: Điều khiển bằng giọng nói ICARV

ICARV là phần mềm điều khiển thông minh bằng giọng nói trên màn hình ô tô. Đây được coi là trợ thủ đắc lực của tài xế. Lệnh đơn giản, nhận lệnh nhanh chóng và nhận biết rõ giọng nói của cả 3 miền Bắc – Trung – Nam.

Chỉ cần bấm phím trên vô lăng và đọc lệnh, mọi ứng dụng đều được mở thay cho thao tác thủ công. Điều này không chỉ mang đến sự tiện lợi mà còn giúp việc lái xe tập trung và an toàn hơn.

Home
Gọi ngay
Zalo