Màn hình LED 130 inch all-in-one của LG cho phòng họp, phòng hội thảo và trung tâm điều hành

Để mang màn hình trình chiếu tuyệt hảo vào phòng họp của Quý khách hàng, LG đã hoàn thiện một sản phẩm độc đáo, Màn hình LED 130 inch all-in-one.

Màn hình LED 130 inch all-in-one  của LG có màn hình lớn 130 inch không có viền. Với chất lượng hình ảnh tuyệt vời được cung cấp bởi HDR10 Pro và Surface Sound,người tham dự có thể tập trung hơn và tham gia sâu hơn cho các cuộc họp hiệu quả hơn.

 • Cuộc họp thông minh hàng đầu với sự tham gia hiệu quả

Màn hình phục vụ vai trò quan trọng và thiết yếu nhất trong phòng họp bằng cách trình bày nội dung thảo luận từ văn bản đơn giản để video và âm thanh chất lượng cao. Chất lượng hình ảnh và hiệu suất của màn hình ảnh hưởng đến chất lượng của các cuộc họp và thậm chí là kết quả của các cuộc thảo luận.

Màn hình LED 130 inch all-in-one của LG là màn hình lý tưởng để xây dựng môi trường phòng họp thông minh và không rắc rối. Kích thước lớn 130 inch và chất lượng hình ảnh tuyệt vời được hỗ trợ bởi HDR10 Pro thể hiện màu sắc chính xác và sống động để người xem, trong khi hoàn toàn quyến rũ họ với Surface Sound được điều khiển bởi 36 đơn vị âm thanh nhúng.

 • Biểu hiện màu sắc sống động được cung cấp bởi HDR10 Pro

Với hỗ trợ HDR10 Pro *, nội dung trở nên sinh động hơn và có tác động trực quan lớn hơn. Phổ màu rộng hơn và tỷ lệ tương phản lớn hơn cho phép người xem thưởng thức đầy đủ nội dung như nó xuất hiện trong cuộc sống thực.

 • Màn hình lớn 130″ không có viền

Ưu điểm lớn nhất của màn hình LED của LG là Màn hình kích thước lớn 130 inch không có viền. Thậm chí lớn hơn bốn màn hình LCD thông thường 55 inch kết hợp, nó hiển thị nội dung mà không có dòng hoặc biến dạng và cung cấp một trải nghiệm hình ảnh nhập vai hơn.

 • Đa màn hình với PBP / PIP

PBP (Picture-By-Picture) có nhiều màn hình trong một hiển thị đơn với tối đa 2 nguồn đầu vào trong khi PIP (Ảnh trong ảnh) hỗ trợ phát cả hai màn hình chính và màn hình phụ cùng một lúc với các bố cục khác nhau. Điều này mang lại sự linh hoạt cao để phân bổ không gian cho mỗi nguồn nội dung.

 • Âm thanh bề mặt nhập vai

Màn hình LED 130 inch all-in-one không yêu cầu bất kỳ loa bổ sung nào cho hiệu ứng âm thanh mạnh mẽ của nó. Surface Sound đến từ toàn bộ màn hình với 162W (4,5W x 36 điểm) và có thể tiếp cận tất cả những người tham dự cuộc họp, kể cả những người ngồi xa màn hình.

 • Tùy chọn cài đặt cho các môi trường khác nhau

Màn hình LED 130 inch all-in-one có thể được cài đặt trong các thiết lập khác nhau, tùy thuộc vào môi trường của nó. Nếu bạn muốn xây dựng một nội thất rõ ràng và kiểu dáng đẹp, một thiết lập gắn tường được khuyến khích. Nếu bạn thích đặt nó trước cửa sổ, giá đỡ thiết lập là sự lựa chọn tối ưu. Bằng cách này, màn hình có thể dễ dàng cài đặt theo nhu cầu của khách hàng mà không cần bất kỳ sự phức tạp.

 • Hỗ trợ điều khiển từ xa dễ dàng

Màn hình LED 130 inch all-in-one cho phép người dùng dễ dàng truy cập các cài đặt, như chế độ hình ảnh, âm lượng,… sử dụng điều khiển từ xa thay vì cần kết nối với PC. Nó sử dụng giao diện người dùng giống như các ký hiệu kỹ thuật số chung của LG, vì vậy người dùng có thể dễ dàng tìm hiểu cách sử dụng nó.

 • Khả năng hồi phục phía trước

Màn hình LED có thể dễ dàng cài đặt và quản lý từ phía trước để dễ dàng thao tác. Các mô-đun LED của nó cũng có thể được gắn hoặc tháo ra bằng tay hoặc bằng một công cụ từ tính

 • Cấu hình tự động

Màn hình LED 130 inch all-in-one của LG bao gồm một trường hợp đơn vị chính và tám trường hợp đơn vị phụ. Mỗi trường hợp đơn vị tự động nhận ra vị trí và giá trị cài đặt của nó, vì vậy màn hình không yêu cầu bất kỳ thiết lập màn hình phức tạp nào trong quá trình. Tất cả bạn cần làm là bật màn hình.

 • Khả năng tương thích với Hệ thống điều khiển AV

Màn hình LED đã được chứng nhận Crestron Connected® cho mức độ tương thích cao hơn với các điều khiển AV chuyên nghiệp để đạt được tích hợp liền mạch và kiểm soát tự động, tăng hiệu quả quản lý kinh doanh.

 • Giải pháp SuperSign

Màn hình LED tương thích với LG SuperSign CMS, một giải pháp phần mềm toàn diện cho quản lý nội dung tích hợp. Điều này làm cho nội dung tạo và phân phối dễ dàng hơn nhiều, giúp bạn kinh doanh tiết kiệm thời gian và hoạt động hiệu quả hơn vị trí của nó

 • Bảng hiệu 365 Chăm sóc

Bảo trì dễ dàng hơn và nhanh hơn với các tùy chọn Dịch vụ Signage365Care *, một giải pháp dịch vụ đám mây được cung cấp bởi dịch vụ LG. Nó từ xa quản lý trạng thái hiển thị tại nơi làm việc của khách hàng để chẩn đoán lỗi và dịch vụ điều khiển từ xa, đảm bảo hoạt động ổn định của các doanh nghiệp của khách hàng.

Công ty cổ phần đầu tư HCOM

Trụ sở chính: Số 3, ngách 70/2, Ngọc Khánh, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội

VPHN: Tầng 3 Tòa nhà 35, Ngõ 45, Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0906 213 066 / 0906 219 788

Số điện thoại: 024 3748 1381

Email: hieu.phamchi@hcom.vn

Nguồn: thegioimanhinh.vn

Home
Gọi ngay
Zalo