LG Electronics

logo LG

LG Electronics được thành lập năm 1958 tại Hàn Quốc, sau khi thành lập LG là nhà máy sản xuất máy bộ đàm, TV, tủ lạnh, máy giặt và máy điều hòa không khí đầu tiên tại Hàn Quốc.

Sau hơn 60 năm nghiên cứu và phát triển, hiện tại LG là một trong những nhà đổi mới công nghệ hàng đầu thế giới về điện tử dân dụng, truyền thông di động và thiết bị gia dụng. Với hơn 84.000 nhân viên làm việc trong 112 lĩnh vực và 81 công ty con trên toàn thế giới hoạt động trong năm lĩnh vực chính bao gồm: giải trí gia đình, truyền thông di động, thiết bị gia dụng, điều hòa không khí và giải pháp kinh doanh. LG là một trong những nhà sản xuất TV màn hình phẳng, các sản phẩm âm thanh và video, điện thoại di động, điều hòa không khí và máy giặt hàng đầu thế giới. LG tiếp tục nỗ lực củng cố thương hiệu trên toàn cầu và tối đa hóa tăng trưởng lợi nhuận. Đặc biệt, LG Electronics sẽ tập trung vào việc đạt được tốc độ tăng trưởng lợi nhuận và bền vững trong ngành truyền thông di động và giải trí gia đình để tăng cường vị trí đứng đầu của mình trong ngành CNTT, đồng thời mở rộng thị phần của mình trong các lĩnh vực thiết bị gia dụng, điều hòa không khí và các giải pháp kinh doanh.

Năm 1995 LG chính thức có mặt tại Việt Nam và trở thành thương hiệu quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam với pương châm “con người là ưu tiên hàng đầu”. LG liên tục tham gia thực hiện các chương trình từ thiện xã hội, trong đó “đường lên đỉnh Olympia” nổi tiếng của LG suốt 14 năm qua gắn liền với sự nghiệp phát triển giáo dục và đào tạo nhân tài của Việt Nam.

Năm 2013, LG Electronics xây dựng nhà máy sản xuất (LGEVH) tại Hải Phòng với diện tích 40 ha tại khu công nghiệp Tràng Duệ với vốn đầu tư 1.5 tỉ đô la, dự án nhà máy của LG được coi là dự án đầu tư nước ngoài lớn nhất Hải Phòng hiện nay sẽ tạo ra hàng chục ngàn việc làm trong thời gian tới.

Home
Gọi ngay
Zalo