Dự án lắp đặt Server Video Wall tại Quảng Ngãi

HCOM Triển khai lắp đặt hệ thống Video wall tại Quảng Ngãi

Server Video Wall tại Quảng Ngãi với hệ thống hiển thị lên đến 30 tấm màn hình ghép LCD. HCOM đã cử cán bộ kỹ thuật vào để triển khai lắp đặt bộ điều khiển Server Video Wall VSN 982 cùng với Datapath VSN 900X có tổng là 32 cổng Output và 20 cổng Input.

Bộ Server Video Wall chín khe của Datapath đã được thiết kế cho các môi trường đòi hỏi hiệu suất và độ tin cậy cao. VSN 9 Series giải pháp cho các phòng điều khiển nhiệm vụ, cơ sở quân sự, hoạt động hậu cần, dãy phòng an ninh và nhiều ứng dụng chỉ huy và kiểm soát khác.

Phạm vi VSN đã được phát triển để hỗ trợ thẻ chụp Vision, đồ họa hình ảnh và giải mã ActiveSQX đẳng cấp thế giới của Datapath. Điều này cho phép các nguồn video vật lý và IP được hiển thị các bức tường video quy mô vừa và lớn. Các nhà khai thác có quyền tự do xem bất kỳ nguồn nào trên hoặc nhiều bố cục màn hình.

Hệ thống Màn hình ghép với hệ điều hành Win 10

Mỗi hệ thống trong phạm vi VSN thế hệ thứ 2 đều có sẵn với Windows 10 để đảm bảo hiệu suất cao nhất hiện có.

Bộ điều khiển được sử dụng để kết nối các nguồn tín hiệu từ PC, các thiết bị ngoại vi và Internet. Thông qua bộ điều khiển VSN của Datapath, kỹ thuật viên có thể điều khiển một cách dễ dàng các nguồn tín hiệu và dữ liệu trên màn hình, có thể tạo và sao lưu kích bản hiển thị.

Ngoài ra, bộ điều khiển VSN có khả năng tương thích với thiết bị thứ 3, giúp khách hàng có thể dễ dàng lắp đặt và kết nối bổ sung với các thiết bị khác khi cần thiết.

Trên đây là bài viết dự án “Server Video Wall“, để được tư vấn thêm chi tiết vui lòng liên hệ qua form dưới bài viết hoặc tìm hiểu thêm tại các website: thegioimanhinh.vn / shopdienmay.com / hcom.vn

Home
Gọi ngay
Zalo