Công nghệ hiển thị LED SMART của SamSung mang tính đột phá

Sự hợp tác giữa Samsung hợp tác và Design Studio D’strict trong lĩnh vực Công nghệ hiển thị sẽ tạo ra các dự án nghệ thuật truyền thông công cộng cho các màn hình LED SMART của Samsung tại các địa danh trên toàn thế giới.

Màn hình LED smart

Ngày 14 tháng 9 năm 2020 tại SEOUL, Hàn Quốc – SamSung Electronics, đã công bố sự hợp tác mới với công ty thiết kế D’strict có trụ sở tại Seoul để giới thiệu nghệ thuật truyền thông mới mang tính đột phá trên bảng LED SMART hàng đầu của Samsung.

Lấy các cảm hứng tích cực đối với các thiết kế của D’strict, Samsung đang tập hợp chuyên môn của họ lại với nhau để thể hiện tiềm năng vô hạn của bảng LED SMART.

“Sự hợp tác này sẽ giúp mang lại nhiều cơ hội cho bảng LED SMART SamSung ngoài việc cung cấp thông tin đơn giản và giúp các doanh nghiệp xem xét khả năng sử dụng màn hình này như một nền tảng nghệ thuật truyền thông”. Hyesung Ha – Phó chủ tịch cấp cao mảng kinh doanh hiển thị hình ảnh của Samsung Electronics cho biết “Quan hệ đối tác này phù hợp với tầm nhìn “Màn hình ở mọi nơi” của trải nghiệm người dùng rộng hơn của chúng tôi và sẽ giới thiệu nội dung nâng cao trên công nghệ hiển thị mới nhất.”

Công nghệ hiển thị
LED Smart LG

Các công ty sẽ sản xuất các tác phẩm nghệ thuật truyền thông mới cho khách hàng tiềm năng của bảng LED SMART và giới thiệu các dự án nghệ thuật truyền thông công cộng thông qua bảng LED SMART của Samsung được lắp đặt tại các địa danh trên khắp thế giới, bao gồm Quảng trường Thời đại ở Thành phố New York và Nhà thờ Duomo ở Milan.

Sung-Ho Lee – Giám đốc điều hành của D’strict cho biết: “Chúng tôi rất vinh dự được hợp tác với công ty dẫn đầu công nghệ toàn cầu Samsung Electronics để thu hút sự chú ý của quốc tế đến những nội dung mà chúng tôi đã nỗ lực tạo ra. D’strict sẽ tạo ra những góc nhìn hoàn toàn mới với công chúng bằng cách hợp tác với Samsung.”

Một công ty thiết kế tập trung vào việc tạo ra trải nghiệm lấy người dùng làm trung tâm với nội dung độc đáo và công nghệ truyền thông kỹ thuật số, D’strict đã thu hút được sự chú ý trên toàn cầu vào tháng 5 năm 2020 sau khi thiết kế sóng 3D khổng lồ của họ xuất hiện trên màn hình LED của Samsung, màn hình cong lớn nhất tại Hàn Quốc, nằm trên Tòa nhà SMTown COEX ở quận Gangnam, Seoul.

Cùng với đó Samsung và D’strict sẽ hướng tới mục tiêu tạo ra những trải nghiệm hình ảnh chưa từng thấy với nội dung bắt mắt và công nghệ truyền thông kỹ thuật số đột phá sẽ thúc đẩy ngành công nghiệp biển báo kỹ thuật số phát triển.

Home
Gọi ngay
Zalo