Cải thiện trải nghiệm khách hàng với màn hình kỹ thuật số

Việc cải thiện trải nghiệm khách hàng của bạn với màn hình quảng cáo kỹ thuật số vì là điều khá là đơn giản hiện nay, Màn hình quảng cáo cho phép bạn nhanh chóng và dễ dàng sửa đổi nội dung của mình để phù hợp với tình huống hoặc thời điểm cụ thể trước khi truyền tải thông tin đến khách hàng.

Nhưng để cung cấp nội dung chất lượng cho khách hàng tiềm năng của bạn, bạn cần phải có ý tưởng, Nếu không có ý tưởng nào cả, hoặc đôi khi những ý tưởng của bạn bị hạn chế cũng đừng hoảng sợ, hôm nay, chúng tôi đã chuẩn bị cho bạn 5 ý tưởng để cải thiện trải nghiệm khách hàng của bạn với phần mềm bảng hiệu kỹ thuật số. Sau đây là một số phương pháp cải thiện trải nghiệm khách hàng với màn hình quảng cáo kĩ thuật số:

Thông báo cho khách hàng các chương trình khuyến mãi của cửa hàng

Điều rất quan trọng, trong một thế giới mà sự cạnh tranh ngày càng gay gắt, việc có những ý tưởng hay để đưa ra sản phẩm của bạn nhằm nổi bật hơn so với những đối thủ của mình luôn khốc liệt hơn.

Một trong những ý tưởng tốt nhất là sử dụng phần mềm bảng hiệu kỹ thuật số để làm nổi bật các chương trình khuyến mãi của bạn.

Bất kể lĩnh vực hoạt động của bạn là gì, một quảng cáo động dưới dạng video sẽ luôn thu hút sự chú ý của khách hàng hơn một áp phích quảng cáo truyền thống.

Hơn nữa, khách hàng sẽ biết đến chương trình khuyến mãi của bạn và có thể hỏi bạn trực tiếp để được tư vấn, do đó tăng tỷ lệ chuyển đổi cho cửa hàng của bạn.

Tất nhiên, bạn không bị giới hạn bởi video, bạn có thể điều chỉnh quảng cáo của mình cho phù hợp với thông điệp bạn muốn truyền tải. Ví dụ: bạn có thể giới thiệu các chương trình khuyến mãi của mình dưới dạng trình chiếu hoặc đồ họa thông tin, hoặc làm các Vlog, review về sản phẩm hoặc chương trình khuyến mại của mình.

Hiển thị dự báo thời tiết

Bạn có thể chọn sử dụng phần mềm biển báo kỹ thuật số hoàn toàn khác bằng cách hiển thị dự báo thời tiết. Ví dụ: để thông báo cho khách hàng của bạn về thời tiết trước khi họ bước vào cửa hàng của bạn. Bạn sẽ thu hút sự chú ý của họ và họ sẽ có nhiều khả năng vào cửa hàng của bạn để mua hàng. Do đó, tùy chọn này có thể thực sự thú vị để làm nổi bật mặt trước của cửa hàng của bạn.

Vì vậy, nếu khách hàng của bạn nhìn vào các mặt hàng được bày bán trong cửa hàng của bạn, họ cũng sẽ xem thời tiết trong ngày.

Tùy chọn này thậm chí còn thú vị hơn nếu bạn mở cửa vào sáng sớm và hầu hết khách hàng của bạn đến vào thời điểm này. Tôi đang nghĩ đặc biệt đến các tiệm bánh, nhà sách …

Màn hình hiển thị

Hiển thị bảng menu động và thông tin sản phẩm

Bạn điều hành, quản lý một nhà hàng, một tiệm bánh hay một quán ăn nhanh? Sau đó, bạn có thể sẽ muốn hiển thị menu của mình phía trên quầy và thậm chí trong không gian của quán. Nhưng hãy quên những hình thức truyền thông truyền thống và chọn đặt một hoặc nhiều màn hình như bạn muốn trong doanh nghiệp của mình.

Một trong những lợi thế của màn hình kỹ thuật số là nó thu hút ánh nhìn của khách hàng và cải thiện doanh số bán hàng của bạn.

Màn hình quảng cáo kĩ thuật số

Ngoài ra, bạn có thể hiển thị nhiều menu hơn với kích thước lớn hơn, vì vậy khách hàng của bạn sẽ nhìn thấy menu của bạn ngay khi họ bước vào nhà hàng của bạn!

Trình bày sản phẩm của bạn ở lối vào cửa hàng của bạn

Bạn có sản phẩm mới có thể khiến khách hàng quan tâm? Tốt, hãy lắp đặt một màn hình kỹ thuật số ở lối vào cửa hàng của bạn để làm nổi bật cửa hàng của bạn và các sản phẩm mới bạn bán. Với điều này, cửa hàng của bạn sẽ nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh. Bạn thậm chí có thể hiển thị video có âm thanh, vậy tại sao không hiển thị quảng cáo?

Màn hình quảng cáo LG

Hiển thị video giáo dục trong phòng chờ của bệnh viện

Bạn sẽ luôn tìm thấy công dụng trong màn hình kỹ thuật số ngay cả khi bạn là nha sĩ hay bác sĩ đa khoa. Thật vậy, đôi khi thời gian chờ đợi có thể lâu hơn hoặc ít hơn đối với bệnh nhân của bạn, khi bạn biết tạo ra không gian cho các bệnh nhân.

Vậy tại sao bạn không giúp họ giảm bớt sự chán nản trước nỗi đau của họ? Bạn có thể hiển thị một video giáo dục về nghề nghiệp của mình, hoặc những video bổ ích về bảo vệ và chăm sóc sức khỏe để thông báo cho họ về các phương pháp điều trị mới.

Kết luận

Chúng tôi hy vọng rằng bài viết này hữu ích cho bạn và cung cấp cho bạn một số ý tưởng về cách tiếp cận khách hàng khi sử dụng màn hình hiển thị kỹ thuật số. Rõ ràng, đây chỉ là 5 ý tưởng khả thi, ngoài ra ý tưởng là vô tận, quan trọng nhất là phải điều chỉnh công nghệ này phù hợp với nhu cầu của bạn và của khách hàng.

Nếu bạn muốn biết thêm những tin tức mới nhất về màn hình quảng cáo kỹ thuật số, màn hình ghép, màn hình ghép LED, LCD hay Bộ điều khiển màn hình ghép, phần mềm quản lý digital signage hãy truy cập ngay hệ thống website: https://hcom.vn hoặc https://thegioimanhinh.vn của chúng tôi.

Home
Gọi ngay
Zalo