Cách lựa chọn màn hình phòng họp

Cách lựa chọn màn hình phòng họp

Đối với bất kỳ một cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức nào thì phòng họp là một phần không thể thiếu. Mỗi phòng họp đều bao gồm nhiều hệ thống thiết bị liên kết với nhau như: Hệ thống màn hình hiển thị, hệ thống âm thanh (Loa, Mic), hệ thống ánh sáng. trong đó phần quan trọng nhất là màn hình phòng họp.

Vậy làm sao để lựa chọn một màn hình phòng họp phù hợp và tích kiệm chi phí?

  • Đầu tiên phải kể đến nhu cầu của người sử dụng để chọn loại màn hình phù hợp cho phòng hợp: Màn hình ghép, màn hình LED hay máy chiếu…
  • Kích cỡ màn hình: mỗi phòng họp đều có các kích thước khác nhau nên việc lựa chọn kích thước màn hình phải phù hợp với kích thước của phòng.
  • Chất lượng hiển thị: Đối với mỗi một hệ thống màn hình đều quy chuẩn đánh giá chất lượng hiển thị khác nhau. Như màn hình ghép thì đánh giá dựa trên viền vết ghép, Màn hình LED thì dựa trên Pixel Pitch, Máy chiếu thì dựa trên độ phân giải và khả năng phóng hình,…. Do đó lựa chọn màn hình chất lượng làm sao cho phù hợp là điều rất quan trọng.
  • Chi phí: Mỗi hệ thống đều có các cách tính chi phí khác nhau, từ giá sản phẩm, đến lắp đặt và bảo hành bảo trì. Màn hình ghép và màn hình led đều có yêu cầu lắp đặt cao nhưng bù lại khi bảo trì thay thế thiết bị lỗi thì chỉ cần thay thế thiết bị tại điểm bị lỗi mà không cần thay thế cả hệ thống như máy chiếu. Bù lại máy chiếu dễ dàng cài đặt, lắp đặt và có thể di chuyển dễ dàng.
Triển khai lắp đặt màn hình ghép tại hà Nội
Triển khai lắp đặt màn hình ghép tại hà Nội

Công ty Cổ phần đầu tư HCOM, là đơn vị xây dựng nhiều hệ thống màn hình ghép khác nhau dành cho phòng họp phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ HCOM

Trụ sở chính: Số 3, ngách 70/2, Ngọc Khánh, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội

VPHN: Tầng 3 Tòa nhà 35, Ngõ 45, Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0906 213 066 / 0906 219 788

Số điện thoại: 024 3748 1381

Email:hieu.phamchi@hcom.vn

Website: hcom.vnthegioimanhinh.vn

Home
Gọi ngay
Zalo