Các sản phẩm có tác động lớn trong việc sử dụng Video walls

màn hình ghép phục vụ co giám sát và hoạt động trí

Khi bạn lướt qua các kênh trên truyền hình và các chương trình được sản xuất trong các Studio, dù là livestream hay các khác, điều khiến bạn chú ý ngay lập tức là việc sử dụng số lượng lớn màn hình, video wall (màn hình ghép) hoặc chỉ là những màn hình đơn giản bên trong Studio.

Hầu hết trong các chương trình, màn hình không phải yếu tố thụ động chỉ đóng vai trò làm nền, mà là một phần rất tích cực và hấp dẫn theo cùng nội dung truyền tải. Hệ thống màn hình ghép lớn (big video wall) trong bản tin chiếu các hình ảnh, bản đồ, biểu đồ, văn bản hoặc video sống động khi người thuyết trình đi khắp nơi từ đầu đến cuối, thu hút sự chú ý của khán giả và củng cố nội dung truyền tải.

Hoặc số lượng lớn màn hình mà bạn luôn tìm thấy trong bản tin hay video thể thao, bằng cách nào đó để đồng bộ khi nội dung bắt đầu với hình ảnh các cầu thủ, logo câu lạc bộ, lịch thi đấu và hơn hết là khiến khán giả bị thu hút vào những tình huống gay cấn của cầu thủ và trái bóng.

Có các Slogan hay biểu ngữ cuộn trong các studio cung cấp dữ liệu thể thao hoặc chứng khoán theo thời gian thực, hiển thị dưới bàn của MC.

màn hình ghép phục vụ co giám sát và hoạt động trí

Bạn cũng tìm thấy các màn hình được di chuyển trên đường ray hoặc nâng lên trên để chúng kết hợp theo nhiều cách khác nhau cho các chương trình khác nhau. Một số màn hình ghép LED, giống như trong bản chỉ dẫn ngoài trời, một số màn hình ghép LCD 49″ 55″ và một số là tivi đơn giản – tất cả đều nằm trong cùng một không gian.

Màn hình trở nên phổ biến khi các nhà sản xuất và MC (người dẫn chương trình) trải nghiệm tính linh hoạt và sức mạnh của cách thuyết trình và xây dựng thương hiệu bằng hình ảnh. Những tiến bộ trong công nghệ hiển thị đã tạo ra bước đột phá trong việc sử dụng video wall trong các studio phát sóng, phần lớn là nhờ vào sự linh hoạt hơn trong thiết kế và khả năng chi trả cao hơn. Về mặt kỹ thuật, chúng chiếm ít không gian, tiêu thụ điện năng ít hơn và nhiệt độ thấp, điều này cũng giúp chúng phù hợp để sử dụng trong các studio hạn chê về không gian, dẫn đến việc áp dụng trong các studio ở mọi quy mô và dự án.

Sử dụng một hoặc nhiều màn hình (video wall)cũng cung cấp cho các nhà thiết kế tập hợp sự tự do sáng tạo và tính linh hoạt cao hơn trong việc quản lý nội dung và ngữ cảnh theo chủ đề bằng cách sử dụng các yếu tố động.

Home
Gọi ngay
Zalo