Triển lãm InfoComm Orlando 2021

InfoComm 2021 là triển lãm thương mại nghe nhìn chuyên nghiệp lớn nhất ở Bắc Mỹ, với hàng nghìn sản phẩm về âm thanh, truyền thông hợp nhất và cộng tác, hiển thị, video, điều khiển, màn hình kỹ thuật số, tự động hóa gia đình, bảo mật, VR và các sự kiện trực tiếp.

Infocomm

InfoComm 2021 sẽ diễn ra khi nào?

Hội nghị: 23-29 tháng 10

Triển lãm: 27-29 tháng 10

Trung tâm Hội nghị Quận Cam, Orlando, Florida, Hoa Kỳ

Tại sao InfoComm 2021 bị hoãn lại?

Chúng tôi đã đưa ra quyết định hoãn InfoComm 2021 do tác động tiếp tục của đại dịch COVID-19 ở Hoa Kỳ Trong khi nghiên cứu của bên thứ ba cho thấy mức độ tin cậy cao đối với những người tham dự để quay lại các sự kiện trực tiếp vào năm 2021, chúng tôi cũng thừa nhận sự chậm trễ trong việc phân phối và quản lý rộng rãi vắc-xin COVID-19 ở Hoa Kỳ có thể ảnh hưởng đến khả năng và mức độ sẵn sàng đến InfoComm của một cá nhân. 

Chính cam kết của chúng tôi trong việc cung cấp một nền tảng có giá trị cao cho thương mại, học tập và tình bạn thân thiết đã khiến chúng tôi cân nhắc các ngày thay thế. Chúng tôi kỳ vọng Hoa Kỳ sẽ tiến xa hơn trong cuộc chiến chống lại đại dịch vào tháng 10 hơn là vào tháng 6, cho phép chúng tôi thực hiện đầy đủ các ưu tiên của việc đưa cộng đồng lại với nhau. 

Các nhà triển lãm nổi bật

  • ATEN Technology, Inc.

“Kết nối đơn giản tốt hơn” thể hiện giá trị cốt lõi của ATEN bằng cách cung cấp các giải pháp công nghệ sáng tạo để kết nối mọi người với thông tin và nội dung một cách liền mạch. Từ CNTT cấp doanh nghiệp, quản lý trung tâm dữ liệu và các giải pháp năng lượng xanh cho đến một loạt các sản phẩm A / V chuyên nghiệp và điện tử tiêu dùng, ATEN đều tập trung vào chất lượng, độ tin cậy và hiệu quả. Để biết thêm thông tin về các giải pháp theo ngành cụ thể có thể được điều chỉnh cho phù hợp với nhu cầu kinh doanh của bạn, vui lòng truy cập http://www.aten-usa.com.

  • Bosch

Nhóm thương hiệu Bosch Security Systems, Inc., Communications Systems Division bao gồm các nhà sản xuất thiết bị âm thanh chuyên nghiệp hàng đầu thế giới: Bosch (hệ thống truyền thanh công cộng và hội nghị); Electro-Voice (loa, micrô có dây và không dây, bộ khuếch đại và xử lý tín hiệu kỹ thuật số); RTS (ma trận kỹ thuật số, hệ thống liên lạc nội bộ có dây và không dây) và Telex (thiết bị điều phối hàng không và vô tuyến).

  • Crestron Electronics, Inc.

Các giải pháp tự động hóa và điều khiển của chúng tôi kiểm soát và quản lý toàn bộ tòa nhà, chỉ cần tích hợp các hệ thống như AV, chiếu sáng, an ninh, BMS và HVAC để mang lại sự tiện lợi và bảo mật cao hơn. Các sản phẩm của chúng tôi được thiết kế và xây dựng để hoạt động cùng nhau như một hệ thống hoàn chỉnh, theo dõi, quản lý và kiểm soát mọi thứ từ một nền tảng. Crestron có hơn 90 văn phòng cung cấp hỗ trợ bán hàng, kỹ thuật và đào tạo 24x7x365 trên toàn cầu ở Hoa Kỳ, Canada, Châu Âu, Châu Á, Châu Mỹ Latinh và Úc.

Công nghệ Adder là một KVM Hiệu suất cao phát triển và triển khai một loạt các công nghệ chuyển mạch và mở rộng có hiệu suất cao trong một loạt các ngành, bao gồm cả chỉ huy và điều khiển. Các giải pháp của Adder, bao gồm các sản phẩm hàng đầu của hãng từ phạm vi AdderLink, đã được thiết kế đặc biệt để sử dụng trong môi trường áp suất cao, giúp đảm bảo cung cấp đúng thông tin quan trọng đến đúng người dùng vào đúng thời điểm – một trong những mục tiêu quan trọng nhất trong bất kỳ phòng điều khiển nào

  • BARCO, Inc.

Barco thiết kế công nghệ để mang lại kết quả tươi sáng, nhìn xa hơn hình ảnh để cung cấp các giải pháp về hình ảnh, âm thanh và chia sẻ nhằm giúp bạn làm việc cùng nhau, chia sẻ thông tin chi tiết và khiến khán giả thán phục. Tập trung vào chất lượng hình ảnh vượt trội, hiệu suất cao, tiết kiệm năng lượng và tổng chi phí sở hữu thấp, Barco trao quyền cho các công ty tiến bộ với một loạt màn hình LED rực rỡ, máy chiếu laser, hệ thống quản lý màn hình, giải pháp phòng họp và doanh nghiệp cũng như hình ảnh hợp tác phòng điều khiển. nâng cao trải nghiệm của người vận hành

Ngày nay, Datapath là công ty đi đầu trong công nghệ điều khiển cho các bức tường video đa màn hình sáng tạo, các bức tường video quy mô nhỏ đến trung bình trong môi trường cộng tác doanh nghiệp và các bức tường video phòng chỉ huy và điều khiển ở mọi quy mô. Datapath vẫn là chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ chụp và đồ họa, cung cấp nhiều loại thẻ chụp toàn diện để phù hợp với nhiều chế độ video và thẻ đồ họa bổ sung cho các giải pháp đa màn hình. Những yếu tố này làm cho Datapath trở thành chuyên gia xử lý phương tiện từ bất kỳ nguồn nào.

Các giải pháp lắp đặt B-Tech đáp ứng tất cả các yêu cầu về AV từ màn hình nhỏ, đơn đến màn hình khổ lớn, máy chiếu, loa, màn hình cảm ứng tương tác và thiết bị UC, cũng như các bức tường video lớn, nhiều màn hình và biển báo kỹ thuật số. Người từng đoạt danh hiệu Nhà sản xuất AV của năm được săn đón, các sản phẩm B-Tech AV Mounts được tìm thấy trong các khách sạn danh tiếng, trung tâm mua sắm, cơ sở chính phủ, văn phòng công ty, trung tâm thể thao, nhà hàng, sân bay và cơ sở hội nghị trên toàn thế giới.

Tin Liên Quan