GIẢI PHÁP MÀN HÌNH GHÉP CHO HIỂN THỊ

Giải pháp màn hình ghép với bảng hiển thị gần như liền mạch và không bị gián đoạn mang lại hiệu suất hình ảnh ghép lại vượt trội. Các màn hình ghép LED trực tiếp có khung bezel gần như liền mạch sáng tạo của chúng tôi mang đến trải nghiệm hình ảnh đáng kinh ngạc cho bất kỳ ai xem qua màn hình. Màn hình ghép được xây dựng tùy chỉnh với màn hình ghép LCD thanh lịch và phong cách để thúc đẩy hiệu suất và tiện ích trong văn phòng, không gian công cộng, Trung tâm chỉ huy & điều khiển và Trung tâm điều hành mạng bằng cách sử dụng công nghệ màn hình ghép tiên tiến hàng đầu. Giải pháp màn hình đi kèm với việc dễ dàng lắp đặt và vận hành điều khiển từ xa cho tất cả các giải pháp.

Màn hình ghép LCD
Màn hình ghép LCD

Giải pháp màn hình ghép

Viền mỏng: Viền mỏng mới và cấu hình mỏng hơn tạo ra một thiết kế mảnh mai đầy phong cách, trong khi lớp hoàn thiện bằng kim loại mang lại cho toàn bộ khung viền vẻ ngoài sang trọng.
Khả năng mở rộng: Tạo các giải pháp hiển thị màn hình ghép với 2 hoặc 25 màn hình LCD. Màn hình là những màn hình lớn có thể được tích hợp liền mạch và có thể được giám sát từ xa.

Độ tin cậy và độ bền

Được xây dựng vững chắc và được chứng nhận để sử dụng 24/7, màn hình LCD có thể được sử dụng trong các môi trường khắt khe. Bởi vì những màn hình này sử dụng kiến ​​trúc không có quạt tiên tiến không yêu cầu quạt thông gió cơ khí; chúng hoạt động im lặng với độ tin cậy tối đa và lượng bụi tối thiểu.

Chất lượng hình ảnh cao

Với độ phân giải full HD 1920 x 1080 từ các nguồn video RGB tương tự, RGB kỹ thuật số và HD, các màn hình này đảm bảo rằng không có chi tiết hoặc tác động hình ảnh nào bị mất. Văn bản đẹp và đồ họa phức tạp sắc nét và rõ ràng đến kinh ngạc. Với độ sáng cao và góc nhìn rộng, các màn hình tiên tiến có thể được nhìn thấy từ hầu hết mọi điểm trong phòng – ngay cả trong môi trường ánh sáng rực rỡ được nhìn thấy từ hầu hết mọi điểm trong phòng – ngay cả trong môi trường ánh sáng mạnh.

Lợi ích

• Các giải pháp màn hình ghép chất lượng cao hơn và chức năng cao hơn so với các giải pháp trình chiếu khác như các giải pháp dựa trên máy chiếu – khả năng nhìn trong ánh sáng rực rỡ, chất lượng hình ảnh tốt hơn.
• Tạo hiệu ứng ấn tượng cho lượng lớn khán giả.
• Sử dụng 24/7 ở chế độ Phong cảnh và Chân dung.
• Có thể được điều khiển từ các vị trí từ xa.
• Ít tiếng ồn và kiến ​​trúc không có quạt.

Các ứng dụng của Màn hình ghép

Ứng dụng của màn hình ghép
Ứng dụng của màn hình ghép

Phát tin:

Mạng sử dụng các màn hình ghép trong các phòng điều khiển chương trình phát sóng để sản xuất chương trình, giám sát và điều khiển các chương trình phát sóng truyền hình và kết hợp nhiều nguồn cấp dữ liệu – nội dung trực tiếp, thời gian thực, cảnh tệp, hình ảnh và đồ họa giải thích. Việc giám sát liên tục tất cả thông tin và hoạt động này đòi hỏi các giải pháp màn hình ghép có độ tin cậy cao và linh hoạt.

Giám sát dữ liệu

Bạn đang xem nhiều dữ liệu khi giám sát hoạt động khối lượng lớn của nội dung mạng của mình. Hệ thống màn hình hiển thị của NOC của bạn phải có độ phân giải rõ ràng, hoạt động linh hoạt và hiệu suất đáng tin cậy.

Phòng thủ:

Hệ thống hiển thị trong các trung tâm hoạt động quân sự mang nhiều nguồn thông tin lại với nhau ở định dạng trực quan có thể điều khiển và sử dụng được mà nhiều người vận hành cùng nhìn thấy.

Hệ thống giao thông thông minh:

Đối với những người điều hành tại các trung tâm điều hành và quản lý giao thông, thông tin rõ ràng, kịp thời là rất quan trọng để giữ cho các con đường được an toàn và thông thoáng cũng như di chuyển của người đi làm và doanh nghiệp.

Hiển thị công khai:

Các không gian trưng bày lớn tại Trung tâm thương mại, cửa hàng bán lẻ, trung tâm demo, quầy thu tiền đã được thay thế bằng các màn hình ghép thay cho bảng hiệu, bảng quảng cáo, v.v.

Bo mạch & Thiết bị Điện tử & Tương tác

Các phòng họp / hội nghị / hội đồng được trang bị bảng điện tử với máy in sẵn, khe cắm thẻ nhớ USB và SD.

Các bảng này có thể được sử dụng để chiếu & Các chú thích trên màn hình chiếu có thể được lưu thông qua các ứng dụng phần mềm Bảng tương tác cho phép tương tác mượt mà giữa bảng và PC được kết nối, PC có thể được vận hành từ bảng, Các công cụ chú thích & trình bày khác nhau giúp bài thuyết trình của bạn hiệu quả, giảm thiểu việc sử dụng bảng trắng hoặc bảng lật trước đây. Bạn có thể lưu và chia sẻ dữ liệu này dưới dạng tệp tham chiếu hoặc gửi qua đường bưu điện dưới dạng biên bản cuộc họp.

Giải pháp phòng học kỹ thuật số

Nhiều sản phẩm AV & CNTT khác nhau được tích hợp cho một giải pháp phòng học kỹ thuật số được trang bị đầy đủ. Các thành phần được tùy chỉnh tùy thuộc vào giải pháp yêu cầu

Các thành phần khác nhau có liên quan là:

  1. Thiết bị hiển thị – máy chiếu / LCD – màn hình led
  2. Thiết bị xử lý và lưu trữ PC / Máy tính xách tay
  3. Thiết bị chụp và phát trực tuyến
  4. Thiết bị đánh giá
  5. Hệ thống âm thanh & khuếch đại
  6. Hệ thống điều khiển
  7. Chia sẻ dữ liệu
  8. Thiết bị tương tác / Bảng tương tác

Để có thể biết thêm nhiều thông tin về giải pháp cũng như báo giá về màn hình ghép chuyên dụng xin vui lòng liên hệ qua thông tin sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ HCOM

Số 3, Ngách 70/2, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội

SĐT: 024 3748 1381 / Fax: 024 3748 1382

Hotline: 0904.589.255 – 0906.213.066

Website: https://manhinhgheplcd.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *