Dòng LED cao cấp Premium Fine-pitch của LG

Để phục vụ nhu cầu của thị trường LG đã đưa ra rất nhiều dòng sản phẩm LED khác nhau . Trong đó, dòng LED cao cấp Premium Fine-pitch với nhiều tính năng đặc biệt để đáp ứng nhu cầu trình chiếu trong nhà. Các tính năng đó được tóm lược như dưới đây.

THIẾT KẾ NỀN TẢNG KHÔNG GIAN

Vượt xa hơn màn hình LED thông thường khi thiết kế không gian

 • CHỌN HAI LOẠI SẢN PHẨM THEO NHU CẦU KHÁCH HÀNG

Sê-ri LAPE có hai loại sản phẩm khác nhau về cách thức lắp đặt nguồn điện. Một cái có nguồn được tách ra khỏi màn hình LED trong khi cái còn lại có nguồn nhúng trong màn hình. Mỗi loại đều có những lợi ích riêng biệt, vì vậy khách hàng có thể chọn giữa hai loại dựa trên môi trường cài đặt như kích thước không gian, bố trí cửa hàng, dịch vụ điểm, v.v.

 • LDM LINH HOẠT

Với LDM linh hoạt được thiết kế đặc biệt (Mô-đun hiển thị LED), dòng LAPE hỗ trợ độ cong lõm và lồi thực sự lên tới 1.000R. Điều này giúp khuếch đại rất nhiều tính linh hoạt của thiết kế, cung cấp cho người dùng khả năng tạo màn hình cong thực sự để sử dụng trong thiết kế nội thất hoặc như một trải nghiệm màn hình nhập vai.

CHẤT LƯỢNG HÌNH ẢNH

Tác động thị giác cao sống động

 • THỰC TẾ CUỘC SỐNG QUA MÀU SẮC

Sê-ri LAPE mang đến chất lượng hình ảnh sống động và đặc biệt thông qua một loạt các chi tiết màu sắc với độ sâu độ tương phản nhờ độc quyền của LG, Al Thuật toán tương phản động

 • BIỂU TƯỢNG CHI TIẾT CỦA BỘ PHẬN MÀU

Xử lý màu 16 bit cung cấp mức độ thang độ xám cao hơn, hiển thị liền mạch các độ sâu và mật độ khác nhau màu sắc mà không bị biến dạng, do đó cho một nội dung thực tế và tinh vi hơn.

 • Phát lại mượt mà trong ĐỘNG LỰC NĂNG ĐỘNG

Được hỗ trợ bởi công nghệ màn hình LG, tốc độ làm mới cao 3,840Hz đảm bảo phát lại nội dung mượt mà. Hình ảnh không nhấp nháy ngăn các thanh màu đen xuất hiện khi quay video, cũng như mỏi mắt và mờ tầm nhìn trong người xem.

HIỆU QUẢ HOẠT ĐỘNG

Nền tảng kiến ​​trúc độc đáo tối đa hóa hiệu quả

 • Quản lý điện áp linh hoạt

Các bộ cấp nguồn (PSU) được tách ra khỏi màn hình, cải thiện đáng kể tình trạng nhiệt bên trong sau này. Nhờ thiết kế khái niệm năng lượng mô-đun, người dùng có thể chọn độ sáng mong muốn của màn hình bằng cách tùy chỉnh * số lượng PSU ** dựa trên công suất điện của môi trường người dùng.

 • Hỗ trợ dự phòng nguồn và tín hiệu

Sê-ri LAPE được thiết kế để hỗ trợ dự phòng nguồn / tín hiệu (tùy chọn), giúp người dùng yên tâm. Các đơn vị cung cấp điện (PSU) hỗ trợ dự phòng năng lượng, đảm bảo hoạt động liên tục của màn hình mà không bị mất điện, trong khi bộ điều khiển kép giảm thiểu sự cố màn hình với đầu vào tín hiệu hai chiều.

 • Cấu hình MÀN HÌNH FHD / UHD

Thường rất khó để cấu hình một màn hình độ phân giải FHD / UHD hoàn hảo cấm hiển thị hình ảnh độ phân giải gốc. Với loạt LAPE, điều này có thể cho tất cả các tùy chọn mô hình.

 • ĐIỀU KHIỂN HỆ THỐNG THỰC HIỆN THÔNG MINH

Sê-ri LAPE đi kèm với bộ điều khiển hệ thống 4K linh hoạt, cung cấp cấu hình hệ thống đơn giản hóa trong nền tảng vải có độ phân giải cao. Bộ điều khiển cũng có một trình phát đa phương tiện hiệu suất cao cũng như bộ chia tỷ lệ. Ngoài ra, nó còn có các tính năng kiểm soát hình ảnh độc quyền của LG, như options Tùy chọn Chế độ tiết kiệm năng lượng và tương phản động.

HIỆU QUẢ HOẠT ĐỘNG

Nền tảng kiến trúc độc đáo tối đa hóa hiệu quả

 • PHẦN MỀM QUẢN LÝ TÍCH HỢP

Nền tảng phần mềm kiểm soát quản lý mới của LG1 ‘Trợ lý LED hỗ trợ quản lý màn hình dễ dàng. Cài đặt màn hình được thực hiện đơn giản với một hướng dẫn trực quan và bảng điều khiển tất cả trong một cho thấy trạng thái chung của các thành phần màn hình trong nháy mắt

 • DỊCH VỤ CHĂM SÓC Signage 365 Care

Việc bảo trì trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn với dịch vụ tùy chọn Signage 365 Care *, một giải pháp dịch vụ đám mây được cung cấp bởi dịch vụ LG. Nó quản lý từ xa trạng thái của màn hình LED trong nơi làm việc của khách hàng để chẩn đoán lỗi và dịch vụ điều khiển từ xa, đảm bảo hoạt động ổn định của doanh nghiệp khách hàng.

 • DỄ DÀNG XỬ LÝ & CÀI ĐẶT TẤT CẢ

Cài đặt dựa trên tủ lớn và nặng thông thường thường dẫn đến lỗi LED điểm trong quá trình cài đặt. Sê-ri LAPE thoát khỏi các quy tắc thông thường bằng cách giới thiệu cài đặt dựa trên LDM (Mô-đun hiển thị LED) nhỏ hơn và nhẹ hơn nhiều, mang lại khả năng xử lý dễ dàng với ít rủi ro hơn về hư hỏng điểm LED trong quá trình cài đặt.

 • Lắp đặt dễ dàng

Các trường hợp đơn vị của dòng LAPE đã được thiết kế cẩn thận để căn chỉnh màn hình phẳng dễ dàng. Mỗi LDM có 20 điểm căn chỉnh trục Z để căn chỉnh độ phẳng cực mịn.

 • Dịch vụ Lắp đặt

Sê-ri LAPE đi kèm với cài đặt phía trước và truy cập dịch vụ phía trước, giúp người dùng không cần không gian truy cập phía sau, cũng như thiết kế màn hình đẹp để tối ưu hóa không gian.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *