Biển báo kỹ thuật số là gì? Đâu là cách có thể giúp cho bạn

Với sự phổ biến ngày càng tăng của nội dung kỹ thuật số động, thế giới kinh doanh đang đón nhận các biển báo kỹ thuật số quy mô lớn và tương tác . Nhưng nó là gì và bạn có thể sử dụng nó như thế nào để có lợi cho mình? Đọc tiếp để biết mô tả về biển báo kỹ thuật số là gì, các ví dụ về nó đang được sử dụng và cách bạn có thể tìm ra giải pháp phù hợp cho doanh nghiệp của mình.

Digital Signage là gì?

Biển báo kỹ thuật số, đôi khi được gọi là biển báo điện tử, đề cập đến các công nghệ hiển thị như tường LED (hoặc tường video), màn hình chiếu và màn hình LCD để hiển thị sinh động các trang web, video, chỉ đường, menu nhà hàng, thông điệp tiếp thị hoặc hình ảnh kỹ thuật số.

Bảng hiệu kỹ thuật số hoạt động trong các cài đặt khác nhau – không gian công cộng, bảo tàng, nhà thi đấu thể thao, nhà thờ, tòa nhà học thuật, cửa hàng bán lẻ, không gian công ty và nhà hàng – để cung cấp dịch vụ tìm đường , nhắn tin, tiếp thị và quảng cáo ngoài trời.

Ví dụ về Biển báo kỹ thuật số

Bảng hiệu kỹ thuật số có thể được sử dụng để cung cấp thông tin công cộng, truyền tải thông tin liên lạc nội bộ hoặc chia sẻ thông tin sản phẩm để nâng cao dịch vụ khách hàng, khuyến mãi và nhận diện thương hiệu. Đó là một cách hiệu quả để tác động đến hành vi và việc ra quyết định của khách hàng, đồng thời nâng cao trải nghiệm của người tiêu dùng thông qua màn hình tương tác.

Bây giờ bạn đã biết biển báo kỹ thuật số là gì, hãy xem một số cách yêu thích của chúng tôi mà nó có thể được sử dụng:

Khuyến mại

Màn hình bảng hiệu kỹ thuật số là một nơi tuyệt vời để giới thiệu các chương trình khuyến mãi cho sản phẩm, dịch vụ, sự kiện và bán hàng. Vì màn hình đa phương tiện sử dụng video và hoạt ảnh cùng với đồ họa xoay, nên các nhà quảng cáo có thể kết hợp nội dung bảng hiệu kỹ thuật số có quảng cáo tĩnh, trình diễn sản phẩm hoặc video chứng thực. Cài đặt bán lẻ là một trong những nơi phổ biến nhất mà bạn sẽ thấy bảng hiệu kỹ thuật số.

Dịch vụ quà tặng

Trong khi menu giấy hoặc màn hình cố định vẫn còn phổ biến, các doanh nghiệp có thể liệt kê một cách nghệ thuật các dịch vụ của họ trên màn hình kỹ thuật số. Với bảng chỉ dẫn kỹ thuật số, các nhà hàng, thẩm mỹ viện, spa, cửa hàng sửa chữa ô tô và phòng tập thể dục có thể cung cấp nội dung và thông tin xoay trên tường, cửa sổ hoặc màn hình kỹ thuật số rực rỡ.

Thiết kế đầy cảm hứng

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là Bien-bao-ky-thuat-so-1.jpg

Bảng hiệu kỹ thuật số không nhất thiết phải là một quảng cáo. Bạn có thể cung cấp thông tin, giải trí và truyền cảm hứng cho khách hàng tiềm năng của mình bằng nội dung có các câu trích dẫn nổi tiếng. Với những câu trích dẫn đầy cảm hứng, bạn có thể làm cho bảng hiệu kỹ thuật số của mình trở nên hấp dẫn hơn – điều này sẽ giúp nâng cao tâm trạng của khách truy cập ngay lập tức. Các tổ chức như phòng tập thể dục, cơ sở chăm sóc sức khỏe và sức khỏe và văn phòng mở có thể tận dụng những trích dẫn đầy cảm hứng để tăng năng suất và tạo ra một môi trường thân thiện.

Các hình thức và trò chơi tương tác

Ai nói rằng màn hình kỹ thuật số nên được giới hạn trên tường chỉ để hiển thị một số thông tin nhất định? Cho phép người dùng kiểm soát và tương tác với họ. Với bảng chỉ dẫn kỹ thuật số tương tác, người dùng có thể chọn nội dung, chơi trò chơi và thậm chí đăng ký nhận bản tin email. Bằng cách này, bạn sẽ có thể thu thập thông tin chính (mà bạn có thể sử dụng để tiếp thị) từ khách.

Luồng và Tin tức trên mạng xã hội

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là Bang-hieu-ky-thuat-so-2-2.png

Mang thế giới trực tuyến vào văn phòng với bảng chỉ dẫn kỹ thuật số tích hợp trên mạng xã hội. Đồng bộ hóa màn hình với nguồn cấp dữ liệu Facebook, Twitter và Instagram của bạn và sắp xếp các đề cập đến thẻ bắt đầu bằng # một cách nghệ thuật để đẩy thương hiệu của bạn ra thế giới thực. Người hâm mộ có cơ hội xem đóng góp của họ được làm nổi bật trong thời gian thực và nội dung của bạn sẽ trở thành nguồn thông tin đáng hoan nghênh.

Bản ghi nhớ của công ty

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là Bang-hieu-ky-thuat-so-3.jpg

Thay vì gửi email hoặc giấy ghi nhớ, bạn có thể chia sẻ thông tin cập nhật thông qua màn hình kỹ thuật số được gắn trong các khu vực dành cho nhân viên bao gồm phòng chờ và phòng nghỉ. Nó không chỉ nhanh chóng và hiệu quả mà còn cải thiện khả năng giao tiếp và tinh thần tại nơi làm việc. So với các tài liệu nặng về văn bản, mọi người có xu hướng chú ý nhiều hơn đến nội dung hấp dẫn, dựa trên hình ảnh. Khi kết hợp với các công cụ như Hoopla, nhóm bán hàng có thể kiểm tra thứ hạng của họ trên màn hình lớn thường xuyên. Khi một thỏa thuận được kết thúc, mọi người đều biết!

Lịch và lịch sự kiện

Khách sạn, trung tâm mua sắm, trường đại học, văn phòng, công viên giải trí và cơ sở chăm sóc sức khỏe có thể tận dụng nội dung kỹ thuật số để tạo lịch chia sẻ lịch trình sự kiện hoặc công việc cũng như thời gian cuộc hẹn sắp tới. Điều này giúp khách truy cập được cập nhật về các hoạt động hàng ngày trong khi tiết kiệm thời gian cho nhân viên của bạn trước đây đã dành cho việc trả lời các câu hỏi.

Bản đồ

Nhiều tổ chức lớn có sẵn bản đồ tĩnh để hướng dẫn mọi người đến đích của họ. Tuy nhiên, những bản đồ này không cung cấp tính linh hoạt tối ưu; chúng cần được cập nhật và xuất bản lại bất cứ khi nào thay đổi được thực hiện và chỉ cung cấp cho khách truy cập thông tin tiêu chuẩn, tĩnh.

Bản đồ tìm đường kỹ thuật số rất đáng tin cậy, linh hoạt và giá cả phải chăng. Bạn có thể cập nhật bản đồ của mình theo thời gian thực và sử dụng các công cụ tương tác cung cấp chỉ đường tùy chỉnh dựa trên thông tin khách hàng nhập.

Tin nhắn khẩn cấp

Trong trường hợp khẩn cấp, bạn cần nhanh chóng thông báo cho toàn bộ nhân viên của mình. Tuy nhiên, nếu bạn không có một chiến lược giao tiếp đáng tin cậy, điều này có thể cực kỳ khó khăn. Với sự trợ giúp của nội dung biển báo kỹ thuật số, bạn có thể tạo một kế hoạch liên lạc khẩn cấp toàn diện và cập nhật thông tin trên các màn hình khác nhau trong toàn bộ cơ sở của bạn. Các thông báo khẩn cấp và an toàn quan trọng được phân phối đơn giản và hiệu quả.

Cách tìm giải pháp bảng hiệu kỹ thuật số

Nếu bạn quan tâm đến việc triển khai bảng hiệu kỹ thuật số, có một số câu hỏi cần cân nhắc trước tiên:

  • Bạn muốn cài đặt bao nhiêu màn hình LCD?
  • Bạn sẽ hiển thị loại nội dung nào?
  • Ngân sách của bạn là bao nhiêu?

Khi bạn đã sẵn sàng để bắt đầu, sẽ có một số lĩnh vực bạn cần khám phá để bắt đầu dự án của mình:

  • Cài đặt: Đối tác cài đặt của bạn sẽ thực hiện khảo sát địa điểm và cùng bạn vượt qua giai đoạn cuối cùng.
  • Phần cứng: Điều này bao gồm màn hình hiển thị, giá đỡ, hệ thống dây điện và các vật dụng hỗ trợ khác.
  • Phần mềm: Đối với trình phát đa phương tiện, hệ thống quản lý nội dung (CMS) và quản lý thiết bị của bạn.
  • Mạng: Cách bảng hiệu kỹ thuật số của bạn sẽ kết nối với các hệ thống khác của bạn, chẳng hạn như qua Wi-Fi hoặc đường dây cứng.
  • Nội dung kỹ thuật số: Điều này bao gồm những gì bạn thực sự sẽ được hiển thị trên màn hình của mình.

Các dự án bảng hiệu kỹ thuật số nên được lập kế hoạch và thực hiện bởi các chuyên gia, đặc biệt nếu dự án của bạn có phạm vi phức tạp. Đối tác lắp đặt sẽ có thể xác định tính khả thi của các mục tiêu của bạn, đề xuất công nghệ phù hợp và đảm bảo thiết lập phù hợp.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *