Video wallcontroller Datapath VSN1172 Demo (https://www.youtube.com/watch?v=p5b5UwuU8Es&t=341s)

VSN 11 Series

Được thiết kế cho các môi trường đòi hỏi hiệu năng và độ tin cậy cao, các hệ thống sê-ri VSN 11 đã được thiết kế lại để cung cấp cho người dùng nhiều bộ nhớ hơn, bộ xử lý mới nhất và hiệu năng nâng cao.

Công nghệ hiển thị đồ họa tiên tiến

Bộ điều khiển videoưall 11 khe của Datapath đã được thiết kế cho các môi trường đòi hỏi hiệu suất và độ tin cậy cao. Các hệ thống VSN 11 Series cung cấp các giải pháp cho các phòng điều khiển nhiệm vụ, cài đặt quân sự, hoạt động hậu cần, bộ bảo mật và nhiều ứng dụng chỉ huy và điều khiển khác. Phạm vi VSN đã được phát triển để hỗ trợ, đồ họa hình ảnh và thẻ giải mã. Điều này cho phép các nguồn video vật lý và IP được hiển thị các bức tường video quy mô vừa và lớn. Người vận hành có quyền tự do xem bất kỳ nguồn nào trên hoặc nhiều bố cục màn hình. Mỗi hệ thống trong phạm vi VSN thế hệ 2 chỉ khả dụng với Windows 10 để đảm bảo hiệu suất cao nhất hiện có.

Xử lý nhanh hơn. Làm mát tiên tiến

Phạm vi VSN của bảng nối đa năng PCIe khe cắm PC 11 công nghiệp. Công nghệ vải chuyển đổi cung cấp các khe cắm Gen3 băng thông cao. Mỗi khe có khả năng cung cấp băng thông độ phân giải cao từ một loạt các thẻ chụp đến nhiều đầu ra. Phạm vi VSN có khả năng tùy biến cao. Các hệ thống chứa bộ xử lý Intel® Corei7, E3 Xeon hoặc E5 Xeon thế hệ thứ 7 (xem tab Thông số kỹ thuật). Các hệ thống có sẵn với ổ SSD 240 GB hoặc 480 GB và bộ nhớ lên tới 128 GB. Để tối đa hóa luồng không khí, khung gầm 4U đã được thiết kế tùy chỉnh để cho phép nhiều không khí hơn vào hệ thống. Điều này giữ cho nhiệt độ thấp và giảm tiếng ồn của quạt.

Cực đáng tin cậy

Bộ điều khiển tường video VSN đã được thiết kế để sử dụng trong môi trường phòng điều khiển đòi hỏi khắt khe. Mỗi thành phần đã được kiểm tra nghiêm ngặt để đảm bảo hiệu suất và độ tin cậy cao. Để yên tâm hơn, các hệ thống có thể được cài đặt sẵn với phần mềm Wall Monitor. Wall Monitor là một ứng dụng cảnh báo người vận hành nếu một hệ thống bắt đầu hoạt động bên ngoài các tham số bình thường. Báo động có thể được đặt để chỉ ra những thay đổi về điện áp và nhiệt độ. Điều này cho phép người dùng theo dõi chặt chẽ nhiệt độ hệ thống và được cảnh báo về mức độ quan trọng của nhiệt độ hệ thống. Khả năng tạo cảnh báo tùy chỉnh có nghĩa là người dùng có thể đảm bảo nhiệt độ hệ thống hoạt động trong nhiều môi trường khác nhau.

Tương thích số lượng

Quant là một phần mềm cộng tác tương thích với video wall, cho phép người dùng chia sẻ nhiều cửa sổ ứng dụng với các đồng nghiệp khác trong một nhóm, bao gồm cả những người đang chạy video wall. Một bổ sung lý tưởng cho bất kỳ, người dùng có thể chia sẻ, tương tác và chỉnh sửa trong các ứng dụng trong thời gian thực.

Bây giờ với DDCT

Tất cả các bộ điều khiển video tường đạt giải thưởng Datapath sườn hiện được cung cấp cùng với phần mềm Công cụ cấu hình trình điều khiển hiển thị (DCCT) được cài đặt sẵn. Trình hướng dẫn cho phép người dùng dễ dàng định cấu hình các bức tường video và bắt đầu sau vài phút

Bảo vệ thêm với Bộ dụng cụ phụ tùng và Dịch vụ bảo hành mở rộng

Để bảo mật hơn và an tâm hơn, khách hàng của chúng tôi được mời tận dụng bộ dụng cụ phụ tùng Datapath sườn và bảo hành mở rộng. Đối với một phí bảo hiểm nhỏ, các sản phẩm được chọn có thể được bảo vệ bởi bộ dụng cụ phụ tùng của chúng tôi và bảo hành 5 năm tùy chọn. Để biết thêm thông tin xin vui lòng liên hệ với đội ngũ bán hàng của chúng tôi.

 

 

Tin Liên Quan